PHỦ TEFLON KHUÔN BÁNH

PHỦ TEFLON KHUÔN BÁNH

Ngày đăng: 01/02/2024 09:55 AM

Lớp phủ chống dính kim loại Teflon – giải pháp tối ưu nhất cho nghành công nghiệp

Lớp phủ Teflon được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đồ gia dụng, chuyên dùng để chống dính khay bánh, nồi, chảo, niêu… như một lớp chống dính hiệu quả, bảo vệ thiết bị.

Phủ sơn Teflon chống dính kim loại được xem là một bước đột phá mới của ngành công nghiệp bởi ưu điểm hạn chế chi phí cần thiết cho các doanh nghiệp, giảm thiểu được tối đa việc lãng phí dây truyền sản xuất cũ.

Teflon có độ bền và tuổi thọ chống dính cao nên thời gian sử dụng lâu dài. 

Trong ngành thực phẩm, mỗi khi gặp sự cố về kỹ thuật như bong tróc sơn trên các trục rulo, hầu như các thiết bị này đều phải chuyển ra nước ngoài để phủ Telflon hoặc nếu không phải nhập toàn bộ hệ thống thiết bị Rulo mới để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Vì vậy, chi phí mua thiết bị mới hay vận chuyển thiết bị cũ để gia công lại rất cao và mất thời gian chờ đợi khoảng 1-2 tháng, làm quá trình vận hành đều phải dừng lại gây lãng phí cho tổ chức và doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu này, Công ty TNHH TMDV Hảo Tiến Phát cung cấp dịch vụ phủ Teflon chống dính, hỗ trợ doanh nghiệp rút ngắn thời gian dừng sản xuất mà lại tiết kiệm chi phí.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline